Lãnh đạo tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đăng ngày 18 - 06 - 2024
100%

Chiều ngày 18/6/2024, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương đại diện, thường trú tại Thanh Hóa và các cơ quan báo chí của tỉnh nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Tuấn Sinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; đại diện các ban, sở, ngành của tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương đại diện, thường trú tại Thanh Hóa và các cơ quan báo chí của tỉnh.

Tại cuộc gặp mặt, đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí, nhà báo nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng chí đánh giá cao hoạt động của các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh những năm qua luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trên mặt trận tư tưởng - văn hoá, thông tin, tuyên truyền, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đào Xuân Yên phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tiếp đó, đồng chí đã thông tin đôi nét về một số thành tựu nổi bật của tỉnh Thanh Hóa trong những tháng đầu năm 2024; mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, song tỉnh Thanh Hóa vẫn đạt được nhiều kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội. Tốc độ tăng trưởng ước đạt 11,5%, đứng thứ 3 cả nước. Quy mô nền kinh tế đứng thứ 8 cả nước. Nhiều chương trình an sinh xã hội, nhất là chăm lo người nghèo, người yếu thế được thực hiện, tạo hiệu ứng và dư luận xã hội tốt đẹp.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng chúc mừng và chia sẻ thông tin với các cơ quan báo chí tại buổi gặp mặt.

Những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân tỉnh Thanh Hóa có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ phóng viên, nhà báo các cơ quan thông tấn, báo chí, xuất bản; đã luôn ủng hộ, đồng hành đối với sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua. Các nhà báo, bằng ngòi bút, sự sáng tạo của mình đã phản ánh kịp thời, chân thực những diễn biến của đời sống xã hội; vừa cổ vũ, động viên những nhân tố mới, mô hình mới, vừa phê phán, nhắc nhở những việc làm chưa tốt.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí đề nghị các cơ quan báo chí, các nhà báo tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng về nội dung, hình thức thông tin, tuyên truyền; tuyên truyền sâu rộng, kịp thời hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; biểu dương các nhân tố mới, điển hình tiên tiến; phản bác kịp thời những quan điểm sai trái, thù địch.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng khẳng định: Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa luôn sẵn sàng tiếp thu những vấn đề báo chí phản ánh; để những thành quả ngày càng lớn lên, những hạn chế ngày càng ít đi; để Thanh Hóa sớm trở thành tỉnh kiểu mẫu như sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn.

Đại diện các cơ quan báo chí phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, đại diện các cơ quan báo chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh đối với những người làm báo; chúc mừng những kết quả nổi bật mà tỉnh Thanh Hóa đã đạt được trong những tháng đầu năm 2024. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình ra đời và phát triển của Báo chí Cách mạng Việt Nam nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Đồng thời đóng góp nhiều ý kiến cụ thể, thiết thực vào công tác tuyên truyền, góp phần đưa Thanh Hóa ngày càng phát triển bền vững.

<

Tin mới nhất

Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng các anh hùng, liệt sỹ tại tỉnh Hà Giang(19/07/2024 10:26 SA)

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương khu di tích; thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách huyện Đông Sơn(19/07/2024 9:55 SA)

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế Đồng Tâm và thăm, tặng quà các...(19/07/2024 9:43 SA)

Khai mạc chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ XII và Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2024(18/07/2024 2:24 CH)

UBND tỉnh Thanh Hóa họp báo thường kỳ Quý II/2024(17/07/2024 8:27 CH)

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn TP. Thanh Hóa(17/07/2024 8:17 CH)

Khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVI, năm 2024(12/07/2024 8:50 SA)

Đại hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thanh Hóa lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029(30/06/2024 8:49 CH)

Chỉ đạo điều hành

Văn bản mới

Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa
2015 người đã bình chọn
°
886 người đang online