Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng chúc Tết các bệnh viện

Đăng ngày 07 - 02 - 2024
100%

Chiều ngày 18/01/2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên y tế tại các đơn vị: Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Phụ sản và Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng phát biểu làm việc với Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Sau khi nghe các bệnh viện báo cáo về công tác khám bệnh những ngày giáp Tết, kế hoạch trực Tết cũng như việc chuẩn bị các phương án sẵn sàng cho công tác cấp cứu, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng công tác phòng, chống dịch bệnh trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng biểu dương và đánh giá cao những cố gắng của lãnh đạo và đội ngũ y, bác sỹ, người lao động Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Phụ sản và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng thăm, tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế và lưu ý: Trong những ngày Tết, các bệnh viện phải đảm bảo đủ quân số các ca, kíp trực để xử lý nhanh, kịp thời các trường hợp cấp cứu; có phương án đảm bảo xử lý tốt các tình huống khẩn cấp về dịch bệnh, tai nạn giao thông hàng loạt; hỗ trợ kịp thời các bệnh viện tuyến dưới khi có nhu cầu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng thăm, tặng quà Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng lưu ý lãnh đạo các bệnh viện quan tâm chăm lo Tết cho những bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại điều trị và quan tâm đến đời sống cán bộ và đội ngũ y, bác sỹ làm việc trong những ngày Tết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa có thành tích xuất sắc vừa qua.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng đã trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho cho 1 tập thể và 6 cá nhân thuộc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã có thành tích xuất sắc trong cấp cứu thành công, cứu sống 2 bệnh nhân hôn mê sâu, loạn nhịp tim mạnh, suy đa cơ quan, ngộ độc cấp thời gian vừa qua.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng và các đồng chí lãnh đạo các ngành đi thăm, động viên và chúc tết các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Tiếp đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng cũng đã thăm và tặng quà các bênh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Thanh Hoá.

<

Tin mới nhất

Chỉ đạo điều hành

Văn bản mới

Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa
1943 người đã bình chọn
°
2772 người đang online