Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên dự lễ ra quân sản xuất đầu xuân tại Công ty CP Bia Hà Nội - Thanh Hóa

Đăng ngày 19 - 02 - 2024
100%

Sáng 17/2, đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã dự lễ ra quân sản xuất đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại Công ty CP Bia Hà Nội - Thanh Hóa.

Đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm dây chuyền sản xuất tại Công ty CP Bia Hà Nội - Thanh Hóa.

Cùng tham gia có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Văn Hải, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Lê Anh Xuân, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ngành liên quan.

Các đại biểu dự buổi lễ.

Theo báo cáo của Công ty CP Bia Hà Nội - Thanh Hóa, năm 2023 tổng sản lượng sản xuất bia các loại đạt 36,4 triệu lít, đạt 87,93 % kế hoạch. Tổng sản lượng tiêu thụ bia các loại (số liệu hợp nhất) đạt 79,27 triệu lít, đạt 89,47% kế hoạch. Doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ (hợp nhất) đạt 1.506,7 tỷ đồng, đạt 87,62% kế hoạch. Nộp ngân sách Nhà nước 263,30 tỷ đồng, đạt 84,25% kế hoạch...

Đại diện lãnh đạo Công ty báo cáo tình hình sản xuất.

Trong ngày đầu tiên, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Bia Hà Nội - Thanh Hoá đã ra quân sản xuất với khí thế và quyết tâm cao, phấn đấu tăng các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh của công ty trong năm 2024 từ 6 đến trên 10% so với năm 2023. Trong đó, tổng sản lượng tiêu thụ đạt 84,97 triệu lít. Doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ khoảng trên 1.650 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước gần 300 tỷ đồng. Quy hoạch lại các thị trường trọng điểm, đồng thời tích cực làm việc với các đối tác để xúc tiến, tăng sản lượng bia mang nhãn hiệu Thanh Hoa cho thị trường xuất khẩu.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Cũng trong ngày sản xuất đầu tiên sau khi nghỉ tết, Công ty CP Bia Hà Nội - Thanh Hoá đã xuất những chuyến hàng mới đến các đại lý và các cửa hàng tiêu thụ sản phẩm trong tỉnh.

Toàn cảnh buổi lễ ra quân.

Gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, người lao động Công ty CP Bia Hà Nội - Thanh Hoá nhân dịp đầu xuân năm mới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên nêu bật truyền thống của công ty từng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong nộp ngân sách nhà nước, đóng góp cho sự phát triển đi lên của tỉnh.

Phấn khởi trước kết quả sản xuất, kinh doanh của công ty trong năm 2023, đặc biệt là đã đưa được sản phẩm bia Thanh Hoá sang thị trường Nga, song đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng thẳng thắn chỉ rõ, với một tỉnh có dân số đông, thị trường lớn, sức tiêu thụ của công ty như hiện nay là vẫn chưa tương xứng, đóng góp cho ngân sách còn khiêm tốn.

Đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại buổi lễ ra quân.

Khẳng định thị trường là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, đặc biệt là đối với doanh nghiệp sản xuất sản phẩm như Công ty CP Bia Hà Nội - Thanh Hoá, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị trong năm 2024 công ty cần làm tốt công tác phát triển thị trường. Trước hết là phải phủ khắp được thị trường trong tỉnh. Cùng với đó, vươn ra chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty CP Bia Hà Nội - Thanh Hoá xuất chuyến hàng đầu tiên trước sự chứng kiến của đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các đại biểu.

Để làm được điều đó, công ty cần phải làm tốt công tác quảng bá, tiếp thị sản phẩm, xây dựng các kênh phân phối một cách phù hợp; đồng thời tăng cường quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và tích cực tham gia các hội chợ trưng bày, giới thiệu sản phẩm; làm tốt công tác cơ cấu, bố trí lại nhân lực để nâng cao hiệu suất lao động, tiết giảm chi phí.

Cùng với đó, tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

<

Tin mới nhất

Thanh Hóa: Tốc độ GRDP quý I năm 2024 đứng thứ 3 cả nước(08/04/2024 11:13 SA)

Hội nghị trực tuyến UBND tỉnh với các huyện, thị xã, thành phố: Đẩy nhanh tiến độ thực hiện và...(04/04/2024 2:53 CH)

Hội nghị trực tuyến đẩy nhanh tiến độ thực hiện công trình đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch...(02/04/2024 2:00 CH)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi tiếp xã giao Đoàn công tác của hãng tàu CMA -...(27/03/2024 3:56 CH)

Hội nghị giao ban trực tuyến Dự án Đường dây 500kV mạch 3(26/03/2024 2:02 CH)

Thanh Hóa: Tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp thu ngân sách nhà nước năm 2024(26/03/2024 9:30 SA)

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với BTV Thành uỷ TP. Thanh Hoá(25/03/2024 8:54 CH)

Thanh Hóa: Giao ban tiến độ thực hiện công tác GPMB Dự án đường dây 500 kV Nhà máy Nhiệt điện Nam...(22/03/2024 8:41 SA)

Chỉ đạo điều hành

Văn bản mới

Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa
1973 người đã bình chọn
°
366 người đang online