Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và cán bộ lão thành cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Đăng ngày 01 - 02 - 2024
100%

Sáng 1/2, các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và cán bộ lão thành cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

 

 

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và cán bộ lão thành cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và cán bộ lão thành cách mạng cùng các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn thông tin những kết quả của tỉnh trong năm 2023.

Trong không khí của những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn vui mừng thông tin những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, lực lựng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đạt được trong năm 2023.

Nổi bật là, kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm đạt 7,01%, đứng thứ 3 trong nhóm các tỉnh, thành phố có quy mô kinh tế lớn nhất cả nước. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ, công tác giải quyết việc làm, an sinh xã hội được thực hiện kịp thời, đồng bộ, hiệu quả, quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có nhiều đổi mới với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả.

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn cũng nghiêm túc nhìn nhận và thông tin những mặt còn hạn chế, tồn tại trong năm qua; nêu lên những định hướng lớn mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đề ra trong năm 2024.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng với kinh nghiệm, trí tuệ của mình, các đồng chí nguyên lãnh đạo tiếp tục chia sẻ những ý kiến tâm huyết để các đồng chí lãnh đạo tỉnh đương nhiệm tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra, để Thanh Hóa phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Nguyễn Đình Bưu, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phấn khởi trước sự phát triển, đi lên của tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và các đồng chí lão thành cách mạng đã thể hiện sự đồng tình, và đánh giá Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, có nhiều giải pháp nhằm tạo động lực cho kinh tế - xã hội phát triển, giữ vững quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực, niềm tin trong Đảng, trong Nhân dân được củng cố và tăng cường.

Đồng chí Phạm Văn Tích, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hàm Rồng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và các đồng chí lão thành cách mạng tin tưởng với sự năng động, nhiệt huyết, bản lĩnh, sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo tỉnh đương nhiệm, tỉnh Thanh Hóa sẽ có những bước phát triển tăng tốc bứt phá để về đích trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và cán bộ lão thành cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và cán bộ lão thành cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến phát biểu tại buổi gặp mặt và khẳng định: Các ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và lão thành cách mạng thể hiện sự trăn trở vì sự phát triển của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ: Năm 2023, trong hành trình vượt qua “gió ngược”, Đảng bộ, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc tỉnh ta đã thực hiện nhiệm vụ với nhiều khó khăn và trở ngại, đạt được những kết quả rất đáng trân trọng, tiếp tục xác lập những con số “ấn tượng”. Trong những kết quả chung đạt được, có sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, trong Nhân dân và đoàn kết giữa các thế hệ, đoàn kết với các tỉnh, thành bạn.

 

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng cũng đã nêu lên những đường hướng mới của tỉnh trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Trong không khí của mùa xuân mới đang về trên mọi miền quê hương, đất nước, đồng chí kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi, hỗ trợ, động viên của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và cán bộ lão thành cách mạng, để tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy hiện thực hóa khát vọng xây dựng Thanh Hóa trở thành cực tăng trưởng ở phía Bắc của Tổ quốc; tỉnh kiểu mẫu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

<

Tin mới nhất

Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Chỉ thị về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết...(25/02/2024 3:09 CH)

Phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 02 năm 2024: Tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục ổn...(22/02/2024 2:17 CH)

Nghiên cứu, quán triệt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...(21/02/2024 8:35 SA)

Nhiều hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa(20/02/2024 3:29 CH)

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa, hương nhân kỷ niệm 77 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm...(15/02/2024 11:12 SA)

Chương trình nghệ thuật và màn pháo hoa chào đón Xuân Giáp Thìn 2024(10/02/2024 6:31 CH)

“Đảng có vững cách mệnh mới thành công”!(03/02/2024 11:36 SA)

Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và cán bộ lão thành cách mạng nhân...(01/02/2024 2:23 CH)

Chỉ đạo điều hành

Văn bản mới

Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa
1943 người đã bình chọn
°
1488 người đang online