9 tháng đầu năm 2023, Thanh Hóa không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm

Đăng ngày 02 - 10 - 2023
100%

Đó là kết quả được nêu tại báo cáo số 212/BC-UBND ngày 27/9/2023 về Kết quả thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.

9 tháng đầu năm 2023, Thanh Hóa không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm.

Có được kết quả trên, Thanh Hóa đã thực hiện đồng bộ có hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực về an toàn thực phẩm, như: Công tác thông tin, tuyên truyền và đào tạo tập huấn; Công tác quản lý điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; thanh tra, kiểm tra, giám sát và xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm. Đến việc tăng cường nguồn lực cho công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như việc phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm…

Nội dung chi tiết, xem tại đây.

<

Tin mới nhất

Thanh Hóa: Tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh bạch hầu trên địa bàn tỉnh(09/08/2024 8:09 SA)

Kết quả thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ...(18/06/2024 3:10 CH)

Công điện thực hiện các biện pháp cấp bách diệt chuột bảo vệ sản xuất nông nghiệp và môi trường(26/03/2024 2:51 CH)

Tập trung thực hiện nghiêm công tác phòng, chống bệnh Dại trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa(18/03/2024 10:23 SA)

Kế hoạch Phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm ở người trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2024(05/01/2024 2:07 CH)

Tổng kết công tác phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hoá(26/12/2023 3:17 CH)

Tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh Dại trên địa bàn tỉnh(17/11/2023 1:59 CH)

9 tháng đầu năm 2023, Thanh Hóa không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm(02/10/2023 9:28 SA)

Chỉ đạo điều hành

Văn bản mới

Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa
2043 người đã bình chọn
°
2374 người đang online