Kết quả thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Đăng ngày 18 - 06 - 2024
100%

Ngày 18/6/2024, BCĐ về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh có báo cáo số 126/BC-BCĐ về kết quả thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

<

Tin mới nhất

Thanh Hóa: Tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh bạch hầu trên địa bàn tỉnh(09/08/2024 8:09 SA)

Kết quả thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ...(18/06/2024 3:10 CH)

Công điện thực hiện các biện pháp cấp bách diệt chuột bảo vệ sản xuất nông nghiệp và môi trường(26/03/2024 2:51 CH)

Tập trung thực hiện nghiêm công tác phòng, chống bệnh Dại trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa(18/03/2024 10:23 SA)

Kế hoạch Phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm ở người trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2024(05/01/2024 2:07 CH)

Tổng kết công tác phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hoá(26/12/2023 3:17 CH)

Tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh Dại trên địa bàn tỉnh(17/11/2023 1:59 CH)

9 tháng đầu năm 2023, Thanh Hóa không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm(02/10/2023 9:28 SA)

Chỉ đạo điều hành

Văn bản mới

Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa
2043 người đã bình chọn
°
2729 người đang online