Tỉnh ủy gặp mặt thân mật các cơ quan báo chí, nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đăng ngày 20 - 06 - 2019
100%

Chiều ngày 19/6/2019, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, sở, ngành liên quan.

Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến phát biểu tại buổi gặp gỡ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trịnh Văn Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng đến các cơ quan báo chí, các phóng viên, người làm báo sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đồng chí cũng vui mừng thông tin tới các nhà báo, phóng viên những kết quả nổi bật của Thanh Hoá đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, trong đó nhiều chỉ tiêu chủ yếu của tỉnh đã đạt và vượt trên 50%. Đồng chí khẳng định: Những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của tỉnh trong thời gian qua là kết quả từ sự nỗ lực cố gắng chung của toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp hết sức quan trọng các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo.

Các phóng viên, nhà báo phát biểu tại buổi gặp gỡ.

Thông qua báo chí, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là sự mạnh dạn tiên phong, sáng tạo của tỉnh trong thực hiện các mô hình đổi mới được tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Qua đó tập hợp được sức mạnh, nguồn lực và sự đồng thuận xã hội trong quá trình thực hiện.

Đồng chí cũng thông tin tới các cơ quan báo chí về những định hướng, quy hoạch lớn của tỉnh trong thời gian tới; chuẩn bị thực hiện các dự án lớn như: Đường ven biển; dự án mở rộng đường giao thông từ thành phố Thanh Hoá lên Cảng hàng không Thọ Xuân; Khu dịch vụ Cảng hàng không Thọ Xuân… Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ của các cơ quan báo chí, của đội ngũ những người làm báo trong việc tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, những giá trị tốt đẹp về mảnh đất, con người Thanh Hóa đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu tại buổi gặp gỡ.

Trong không khí thân mật, chân thành, cởi mở của buổi gặp mặt, lãnh đạo các cơ quan đại diện, cơ quan báo chí của tỉnh đã phát biểu cảm tưởng, tâm tư tình cảm đối với sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh. Nhiều nhà báo cho rằng trong thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh đã có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao. Đội ngũ những người làm báo chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công việc của những người làm báo. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, làm tròn trách nhiệm của báo chí đối với sự phát triển của tỉnh.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, góp ý xây dựng của các cơ quan báo chí trong thời gian qua, đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tiếp tục quan tâm, phản ánh trung thực các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần vào sự phát triển của tỉnh.

 

 

<

Tin mới nhất

Lấy ý kiến việc đề nghị công nhận huyện Vĩnh Lộc đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.(16/08/2019 9:04 SA)

Hội nghị Ban Chỉ đạo kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 của tỉnh.(14/08/2019 8:37 SA)

Văn phòng UBND tỉnh ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt.(07/08/2019 1:49 CH)

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng kiểm tra thiệt hại do mưa lũ, chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu...(04/08/2019 5:26 CH)

Phát lệnh báo động 2 trên sông Mã, sông Bưởi(04/08/2019 5:05 CH)

Công điện về ứng phó với bão số 3.(01/08/2019 8:22 SA)

Tổng kết chương trình nước sạch và vệ sinh nông thôn dựa trên kết quả tại 8 tỉnh đồng bằng sông...(26/07/2019 3:21 CH)

Lấy ý kiến việc đề nghị công nhận huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.(26/07/2019 9:47 SA)

Chỉ đạo điều hành

Công khai gửi nhận văn bản

°