Tỉnh ủy gặp mặt thân mật các cơ quan báo chí, nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đăng ngày 20 - 06 - 2019
100%

Chiều ngày 19/6/2019, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, sở, ngành liên quan.

Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến phát biểu tại buổi gặp gỡ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trịnh Văn Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng đến các cơ quan báo chí, các phóng viên, người làm báo sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đồng chí cũng vui mừng thông tin tới các nhà báo, phóng viên những kết quả nổi bật của Thanh Hoá đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, trong đó nhiều chỉ tiêu chủ yếu của tỉnh đã đạt và vượt trên 50%. Đồng chí khẳng định: Những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của tỉnh trong thời gian qua là kết quả từ sự nỗ lực cố gắng chung của toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp hết sức quan trọng các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo.

Các phóng viên, nhà báo phát biểu tại buổi gặp gỡ.

Thông qua báo chí, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là sự mạnh dạn tiên phong, sáng tạo của tỉnh trong thực hiện các mô hình đổi mới được tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Qua đó tập hợp được sức mạnh, nguồn lực và sự đồng thuận xã hội trong quá trình thực hiện.

Đồng chí cũng thông tin tới các cơ quan báo chí về những định hướng, quy hoạch lớn của tỉnh trong thời gian tới; chuẩn bị thực hiện các dự án lớn như: Đường ven biển; dự án mở rộng đường giao thông từ thành phố Thanh Hoá lên Cảng hàng không Thọ Xuân; Khu dịch vụ Cảng hàng không Thọ Xuân… Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ của các cơ quan báo chí, của đội ngũ những người làm báo trong việc tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, những giá trị tốt đẹp về mảnh đất, con người Thanh Hóa đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu tại buổi gặp gỡ.

Trong không khí thân mật, chân thành, cởi mở của buổi gặp mặt, lãnh đạo các cơ quan đại diện, cơ quan báo chí của tỉnh đã phát biểu cảm tưởng, tâm tư tình cảm đối với sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh. Nhiều nhà báo cho rằng trong thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh đã có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao. Đội ngũ những người làm báo chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công việc của những người làm báo. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, làm tròn trách nhiệm của báo chí đối với sự phát triển của tỉnh.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, góp ý xây dựng của các cơ quan báo chí trong thời gian qua, đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tiếp tục quan tâm, phản ánh trung thực các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần vào sự phát triển của tỉnh.

 

 

<

Tin mới nhất

Báo cáo tổng hợp kết quả lấy ý kiến cử tri, kết quả biểu quyết của Hội đồng nhân dân các đơn vị...(04/12/2019 1:15 CH)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm cho ý kiến vào một số phương án quy hoạch trên địa bàn tỉnh.(03/12/2019 6:19 CH)

UBND tỉnh thảo luận về Phương án quy hoạch phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và Phương...(03/12/2019 3:39 CH)

Đại hội Hiệp hội gỗ và lâm sản tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 - 2024(30/11/2019 7:19 SA)

UBND tỉnh nghe Báo cáo Phương án quy hoạch kiến trúc Dự án khu di tích lịch sử trận địa Đông Ngàn...(20/11/2019 4:08 CH)

Trưởng Ban kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Thanh Hóa.(18/11/2019 7:36 SA)

Hội nghị tổng kết công tác điều tra dân số và nhà ở năm 2019.(15/11/2019 10:24 SA)

Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” tỉnh lần thứ VI(12/11/2019 3:44 CH)

Chỉ đạo điều hành

Công khai gửi nhận văn bản

°