Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng tiếp xúc cử tri TP. Sầm Sơn.

Đăng ngày 11 - 11 - 2019
100%

Sáng ngày 11/11/2019, tại phường Quảng Tiến, TP. Sầm Sơn; tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Ngọc Chiến - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Thú - Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đã có buổi tiếp xúc với cử tri TP. Sầm Sơn. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, TP. Sầm Sơn, Văn phòng HĐND và UBND tỉnh.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới đông đảo cử tri tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 10 tháng năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2019; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 10 và thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVII.

Cư tri TP. Sầm Sơn phát biểu ý kiến kiến nghị tại buổi tiếp xúc.

Trong không khí dân chủ, đại diện cử tri TP. Sầm Sơn phát biểu ý kiến đề xuất, kiến nghị với tỉnh và các sở, ngành liên quan quan tâm giải quyết một số vấn đề đó là: Chính quyền các cấp cần siết chặn quản lý và thực hiện tốt công tác đấu giá đất; quan tâm khơi thông luồng lạch, đầu tư nâng cấp cảng cá Quảng Tiến; có kế hoạch để đưa âu trú bão tàu thuyền thuộc phường Quảng Tiến vào khai thác dịch vụ quanh năm; tiếp tục thực hiện tốt các cơ chế, chích sánh đối với nghề cá. Xem xét lại mức giá bồi thường đất nông nghiệp cho người dân, quan tâm đến tâm tư nguyện vọng, việc làm của người dân sau khi thu hồi đất nông nghiệp; đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước một số tuyến đường trên địa bàn phường. Tập trung nguồn vốn hoàn thiện tuyến đường Ngã ba Voi (TP. Thanh Hóa) đi TP. Sầm Sơn; đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường ven biển đoạn qua địa bàn phường...

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng tiếp thu và

giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri TP. Sầm Sơn.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo UBND TP. Sầm Sơn giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền; phát biểu tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã phân tích, làm rõ những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được trong 10 tháng đầu năm.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng cùng các đại biểu HĐND tỉnh

với cử tri TP. Sầm Sơn.

Về những đề xuất, kiến nghị của cử tri, Chủ tịch UBND tỉnh đã làm rõ từng vấn đề, nhóm vấn đề, đồng thời yêu cầu TP. Sầm Sơn cần tập trung làm tốt công tác tuyên truyền về giải phóng mặt bằng, đặc biệt là những dự án trọng điểm. Tăng cường công tác quản lý du lịch, nghiên cứu giải pháp để thu đúng, thu đủ ngân sách. Quan tâm đến việc xử lý nước thải trong sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân. Tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người dân trong phát triển nghề cá. Tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự, tránh ảnh hưởng đến môi trường đầu tư...

 

<

Tin mới nhất

Chương trình nghệ thuật “Sắc xuân trên quê Thanh” - Đón chào năm mới Canh Tý 2020.(25/01/2020 10:30 SA)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn thăm và chúc tết Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và một số đơn vị...(21/01/2020 8:23 SA)

Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, kiểm tra một số đơn vị, tình hình sản xuất và đời sống nhân dân TP....(17/01/2020 4:25 CH)

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổng kết công tác năm 2019; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng...(15/01/2020 8:49 CH)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền thăm, chúc tết tại huyện Cẩm Thủy và Vĩnh Lộc.(14/01/2020 5:05 CH)

Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.(10/01/2020 2:43 CH)

Hội nghị Lần thứ 3, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.(06/01/2020 9:03 CH)

Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020(02/01/2020 8:37 CH)

Chỉ đạo điều hành

Công khai gửi nhận văn bản

°