Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm và chúc tết một số đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Đăng ngày 31 - 01 - 2019
100%

Sáng ngày 31/01/2019, các đồng chí: Nguyễn Đức Quyền - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, trực tết và thăm, tặng quà một số đơn vị trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đến thăm và kiểm tra công tác trực tết tại Trung tâm dự báo Khí tượng thuỷ văn tỉnh; Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hoá; Chi cục Kiểm lâm tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Quyền – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đánh cao tinh thần trách nhiệm cũng như những nỗ lực của các đơn vị trên. Đối với Trung tâm dự báo Khí tượng thuỷ văn tỉnh Thanh Hoá, đồng chí lưu ý, trung tâm phối hợp tốt với các sở ngành, đơn vị của tỉnh, để chia sẻ, khai thác hiệu quả các cơ sở số liệu khí tượng thuỷ văn; tăng cường tính tương tác, kết nối trên các hạ tầng internet để kịp thời thông tin, cập nhật các diễn biến của thời tiết, phục vụ cho công tác phòng chống thiên tai và phát triển sản xuất.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền

 cùng đoàn công tác đến thăm và chúc tết Chi cục Kiểm lâm tỉnh.

Đến thăm và kiểm tra tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hoá, đồng chí đề nghị công ty tiếp tục phối hợp có hiệu quả với chính quyền các phường xã của thành phố Thanh Hoá xây dựng các khu đô thị, khu dân cư luôn sáng, xanh, sạch, đẹp.

Nói chuyện với cán bộ Chi cục Kiểm lâm tỉnh, đồng chí yêu cầu trong thời gian Tết Nguyên đán, Chi cục Kiểm lâm tỉnh tiếp tục đảm bảo quân số trực, thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo, sẵn sàng lực lượng, phương tiện, kế hoạch để ứng phó với các tình huống có thể xảy ra.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền cùng đoàn công tác đến thăm hỏi tình hình

sức khỏe và trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết cán bộ y bác sỹ và bệnh nhân tại Bệnh viện Phụ sản tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực; đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cũng như những nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, viên chức, các y, bác sĩ Bệnh viện Phụ sản tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân thời gian qua, đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền cùng đoàn công tác

đến thăm, chúc tết cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Đồng chí cũng lưu ý trong thời gian tới, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán 2019; đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm; từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân. Trong đó, chú trọng việc rà soát lại những khó khăn để có giải pháp tháo gỡ; triển khai các chính sách thu hút nhân tài; tạo điều kiện để đội ngũ y, bác sĩ gắn bó lâu dài với bệnh viện; từng bước nâng cao chỉ tiêu giường bệnh và tự chủ về tài chính...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền cùng đoàn công tác đến thăm hỏi

 tình hình sức khỏe và trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản tỉnh.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao tặng nhiều phần quà cho các bệnh nhân nghèo đang được điều trị tại các bệnh viện trên.

 

<

Tin mới nhất

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Thanh Hóa lần thứ III, năm 2019(15/10/2019 4:00 CH)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền làm việc với Bảo hiểm xã hội tỉnh.(12/10/2019 7:05 SA)

Lấy ý kiến nhân dân để đề nghị tặng thưởng Huân chương cho tập thể, cá nhân thuộc ngành giáo dục...(08/10/2019 3:32 CH)

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo.(08/10/2019 7:15 SA)

Họp báo tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2019(05/10/2019 8:30 SA)

Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh tổ chức họp phiên thường kỳ lần thứ 2, năm 2019.(02/10/2019 9:38 SA)

Huyện Đông Sơn đón Bằng công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới.(29/09/2019 4:41 CH)

Đoàn công tác của Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm làm...(27/09/2019 4:50 CH)

Chỉ đạo điều hành

Công khai gửi nhận văn bản

°