Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn kiểm tra tình hình sản xuất, thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách tại huyện Hoằng Hóa.

Đăng ngày 23 - 01 - 2019
100%

Sáng ngày 23/01/2019, đồng chí Lê Thị Thìn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan đã đến kiểm tra tình hình sản xuất, công tác chuẩn bị cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và thăm hỏi, động viên một số đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hoằng Hoá.

Đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và hoạt động các đơn vị: Huyện ủy Hoằng Hóa; Đồn Biên phòng Hoằng Trường; Trạm Ra-đa Hải quân 510 đóng trên địa bàn xã Hoằng Trường và Công ty TNHH MTV thuỷ lợi Bắc Sông Mã.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn phát biểu tại buổi làm việc

tại Huyện ủy Hoằng Hóa.

Tại các đơn vị đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của các đơn vị trên cần bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm quốc phòng - an ninh, giữ vững bình yên vùng trời, vùng biển quê hương.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn thăm, động viên

cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Hoằng Trường.

Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2019 ngay từ đầu năm. Trước mắt, các đơn vị cần lưu ý triển khai tốt các nhiệm vụ bảo đảm cho nhân dân vui Xuân đón Tết, quan tâm chăm lo Tết cho người dân, đặc biệt là các đối tượng chính sách, gia đình người có công với cách mạng, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn thăm hỏi, động viên

mẹ liệt sĩ Lê Thị Chiến, thôn Thành Xuân, xã Hoằng Trường.

Tiếp đó, đoàn công tác đã đến thăm một số hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hoằng Hóa. Đến thăm hỏi, động viên mẹ liệt sĩ Lê Thị Chiến - thôn Thành Xuân, xã Hoằng Trường; gia đình thương binh Nguyễn Văn Tự, Lường Thị An - thôn Tự Nhiên, xã Hoằng Trung.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn chúc tết các cán bộ,

 chiến sĩ Trạm Ra-đa 510, đóng trên địa bàn xã Hoằng Trường.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, yên vui. Đồng chí lưu ý cấp ủy chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn để mọi người đón Tết cổ truyền vui tươi, an lành, hạnh phúc.

 

<

Tin mới nhất

Họp báo thường kỳ quý I/2019 và thông tin về các hoạt động kỷ niệm "990 năm Thanh Hoá".(19/04/2019 9:30 SA)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền kiểm tra công tác di chuyển, vận hành hoạt động cơ sở mới...(17/04/2019 7:24 CH)

Báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay”(16/04/2019 4:17 CH)

Khai hội du lịch biển Sầm Sơn “Sắc màu biển ngọc”(14/04/2019 7:23 CH)

Bắt đầu cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở trên toàn quốc từ 1-4(01/04/2019 2:27 CH)

Lấy ý kiến nhân dân để đề nghị Nhà nước khen thưởng(01/04/2019 1:28 CH)

Khai trương phần mềm kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hoá.(27/03/2019 4:15 CH)

Bỏ phiếu xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới đợt 1, năm 2019.(22/03/2019 7:47 SA)

Chỉ đạo điều hành

Công khai gửi nhận văn bản

°