Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân huyện Như Thanh.

Đăng ngày 17 - 01 - 2019
100%

Ngày 17/01/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, thăm hỏi và trao quà tết cho một số hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Như Thanh. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Như Thanh, gồm: Gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Liên tại thôn Đồng Mười, xã Hải Vân; gia đình nạn nhân chất độc màu da cam Nguyễn Văn Ky, thôn Thanh Sơn, xã Phú Nhuận; gia đình Thương binh Quách Trọng Tĩnh, thôn Xuân Hòa, xã Xuân Khang.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền và đoàn công tác đến thăm

và chúc tết gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Liên tại thôn Đồng Mười, xã Hải Vân.

Đến thăm các gia đình chính sách, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền thay mặt đoàn công tác đã chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các hộ dân và mong muốn các hộ dân nỗ lực phát huy, hăng hái lao động, sản xuất, vượt qua khó khăn để vươn lên thoát nghèo. Đồng thời yêu cầu chính quyền các xã tiếp tục quan tâm, giúp đỡ gia đình chính sách, hộ nghèo để từng bước vươn lên thoát nghèo, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Trước thềm năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền chúc các gia đình đón xuân mới dồi dào sức khỏe, đầm ấm, hạnh phúc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền và đoàn công tác đến thăm

và chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Như Thanh.

Tiếp đó, đoàn công tác đã đến thăm tình hình sản xuất tại Công ty Cổ phần May TATSU tại thôn Hải Xuân, Xã Hải Long, Huyện Như Thanh. Sau khi kiểm tra tình hình sản xuất của công ty, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền ghi nhận và chúc mừng những nỗ lực trong kinh doanh sản xuất của công ty. Đồng chí lưu ý, bên cạnh việc phát triển kinh doanh sản xuất, công ty cần chú ý chăm lo hơn nữa đến đời sống người lao động và công tác phúc lợi xã hội trên địa bàn huyện Như Thanh.

Đoàn công tác đến thăm và kiểm tra tình hình sản xuất tại Công ty Cổ phần May TATSU.

Sau khi đi thăm và làm việc với Công ty Cổ phần May TATSU, đoàn công tác đã có buổi làm việc nhanh với chính quyền huyện Như Thanh. Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đánh giá cao những nỗ lực của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Như Thanh đã đoàn kết chung tay phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là việc xây dựng phát triển hạ tầng giao thông trên địa bàn huyện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền phát biểu tại buổi làm việc với huyện Như Thanh.

Đồng chí lưu ý chính quyền huyện Như Thanh cần thực hiện đồng bộ các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm; đặc biệt là dịch lở mồm long móng trên đàn lợn. Tuyệt đối không để dịch bùng phát mạnh, mất kiểm soát. Để chuẩn bị cho nhân dân vui xuân đón tết, huyện Như Thanh cần cử cán bộ các cấp rà soát lại các hộ nghèo trên địa bàn huyện và có chính sách hỗ trợ kịp thời, không để xảy ra tình trạng có hộ dân bị đói, thiếu ăn. Ngoài ra, cần chú ý đảm bảo trật tự an toàn giao thông và an toàn vệ sinh thực phẩm trước trong và sau tết Nguyên Đán cho nhân dân yên vui đón tết.

 

<

Tin mới nhất

Hội nghị tổng kết hoạt động hợp tác phát triển du lịch 4 tỉnh Bắc miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An,...(21/02/2019 7:56 SA)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền kiểm tra một số đơn vị tại huyện Tĩnh Gia.(20/02/2019 2:51 CH)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền tham dự Tết trồng cây tại huyện Ngọc Lặc.(14/02/2019 3:42 CH)

UBND tỉnh họp nghe báo cáo tiến độ chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 990 Danh xưng Thanh Hóa.(14/02/2019 8:20 SA)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền dự lễ Tết trồng cây tại huyện Hoằng Hóa.(12/02/2019 10:24 SA)

Tết Khuyến học xứ Thanh, năm 2019.(10/02/2019 10:27 SA)

Lời chúc Tết xuân Kỷ Hợi của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng(05/02/2019 8:19 SA)

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng thăm, chúc tết tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.(02/02/2019 5:46 SA)

Chỉ đạo điều hành

Công khai gửi nhận văn bản

°